Chung cư, shophouse Bách Việt Diamond Hill Bắc Giang

Diamond Hill vị trí kim cương cuộc sống thịnh vượng

Mang tâm huyết xứ mệnh của người khai phá, tiên phong thiết lập chuẩn sống thượng lưu mới tại Bắc Giang, tập Đoàn Bách Việt từng bước ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Bắc Giang, với những công trình chất lượng đẳng cấp điển hình như khu đô thị kiểu mẫu Bv Lake Garden, chung cư Bv Areca Garden. Đây là những dự án có tỷ lấp đầy nhanh nhất tại Bắc Giang, hình thành nên các cộng đồng cư dân văn minh thịnh vượng.

Có thể nói Bv Group là chủ đầu tư duy nhất trên thị trường bất động sản Bắc Giang mang lại những giá trị thực cho quý khách hàng. Tiếp nối những giá trị ấy 1 siêu dự án lấy cảm hứng từ những viên kim cương được mệnh danh như vị vua của đá quý kết tinh cho sức mạnh và quyền lực kiêu hãnh, ra mắt thị trường. một vị trí kiên cường bậc nhất, 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Một kiệt tác với lối sống xanh hoàn hảo, một siêu phẩm thông minh 4.0, một cộng dồng tinh hoa năng động. BV Diamond Hill không gian sống cao cấp bậc nhất tại trung tâm thành phố Bắc Giang.

Vị trí chung cư Diamond Hill Bắc Giang

Diamond Hill tọa lạc tại vị trí kim cương độc nhất với 4 mặt tiền, tiếp giáp các trục đường huyết mạch: đường Hoàng Quốc Việt, Lương Thế Vinh, Chu Danh tế. Đặc biệt dự án còn liền kề trung tâm tài chính Hoàng Văn Thụ nơi được mệnh danh là phố tài chính tại Bắc Giang. Thừa hưởng ưu thế từ liên kết vùng hoàn hảo hạ tầng đồng bộ. BV Diamond Hill là tâm diểm mang kết nối mọi tiện ích từ giáo dục, y tế, giải trí chỉ trong 5 phút di chuyển. Hành trình hướng đến cuộc sống đẳng cấp là hành trình trở về với thiên nhiên, bởi thiên nhiên chính là cuội nguồn giá trị, hay là cách hướng đến tương lai bền vững. Dành đến gần 17,8% diện tích dự án để phát triển cảnh quan cây xanh mặt nước, hạ tầng giao thông, công trình công cộng. Bv Damond Hill dc ví như 1 kiệt tác với lối sống xanh hoàn hảo là dự án duy nhất tọa lạc tại trung tâm Tp Bắc Giang có công viên hồ cảnh quan và quảng trường riêng biệt.

Mỗi căn hộ chung cư và shophose Diamind Hill đều sở hữu những tầm nhìn khác biệt, nơi cân bằng cảm xúc là điểm tựa nuôi dưỡng những tâm tâm hồn xanh thư thái, bình yên. Kông chỉ kiến tạo lỗi sống xanh hoàn hảo, Diamond Hill còn là dự án thông minh theo tiêu chuẩn 4.0 đầu tiên tại Bắc Giang. Thiết kế dựa trên nền tảng LYC với tiêu chuẩn thông minh: căn hộ thông minh, an ninh thông minh, vận hành thông minh. Diamond Hill mang đến 1 cuộc cách mạng mới trong việc định hình phong cách sống thời thượng. trân trọng từng trải nghiệm sống Diamond Hill làm giàu năng lượng cho những chủ nhân tương lai với nhều phân khu chức năng và hệ thống 5 sao tiện ích đẳng cấp, với bể bơi vô cực công viên hồ cảnh quan, nhạc nước, sky garden, café vườn treo…

Đặc biệt Diamond Hill tự hào là dự án sở hữu chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Bắc Giang như: dịch vụ quản gia, dịch vụ đưa đón trông trẻ theo giờ, dịch vụ đặt chỗ máy bay, khu du lịch. Những đặc quyền vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân những trải nghiệm sự thăng hoa trong từng nhịp sống. Diamond Hill với không gian tiện nghi hoàn mỹ không chỉ là nới an cư miên mãn mà còn là niềm tự hào của những chủ nhân xứng tầm, nằm giữa trung tâm khu phố thượng lưu của thành phố Bắc Giang, với lối sống tri thức tinh hoa, đặc biệt không chỉ đắt giá bởi cộng đồng cư dân hiện hữu bao quanh, Diamond hill còn tạo nên dấu ấn đẳng cấp khi là thế giới riêng của cộng đồng cư dân trẻ năng động hiện đại và văn minh. Một nơi phản chiếu vị thế của chủ nhân tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển thăng hoa của mỗi cư dân và thế hệ mai sau.