Danko City Thái Nguyên vừa xây dựng dự án vừa chống dịch

Danko City vừa xây dựng vừa chống dịch

Chưa bao giờ dừng lại trong 2 năm vừa xây dựng dự án vừa chống dịch nhưng Danko City là một trong số ít dự án hoàn thành thi công các hạng mục đúng như cam kết ban đầu. Vượt qua mọi khó khăn và cả những hoài nghi ban đầu. Danko City vẫn đang từng ngày Kiêu Hãnh vươn mình lớn mạnh trong xứ Trà bằng những bước đi táo Bạọ chủ đầu tư Danko Group đã chứng minh được rằng Danko City là một khu đô thị khác biệt duy nhất. Và vượt lên trên cả những kỳ vọng ban đầu. Những công trình tiện ích cảnh quan được hoàn thiện những hạng mục nhà ở shophouse dần lên hình rõ nét những sự kiện quy mô lần đầu tiên được tổ chức mang đến cho người dân trải nghiệm cảm xúc. Tất cả đều góp phần ghi dấu ấn cho dự án Danko City và biến Danko City thành khu đô thị đáng sống nhất tại Thái Nguyên.

Các sự kiện chính tại Danko Thái Nguyên:

Ngày 28 tháng 7 năm 2019 lễ động thổ chính thức dự án được tổ chức sự kiện đánh dấu bước đi đầu tiên của đoàn Danko trên chặng đường hình thành khu đô thị phong cách châu Âu giữa lòng thành phố. Chưa đầy một năm sau ngày 28 tháng 5 năm 2020 là lễ động thổ Trung tâm thương mại Danko Plaza với quy mô 5000m2 1 tầng hầm và 5 tầng nổi. Danko Plaza nơi sẽ trở thành trung tâm thương mại hội nghị Dịch vụ lớn nhất tại Thái Nguyên. Tháng 10 năm 2020 cổng chào Thelight một trong những công trình đáng tự hào nhất một biểu tượng mới của khu vực được hoàn thành với chiều cao 31 m chiều rộng gần 80 m. Thelight là cổng chào khu đô thị lớn nhất Việt Nam là khu đô thị phong cách châu Âu, được đầu tư không chỉ được đầu tư về thiết kế kiến trúc Danko Group còn muốn mang tới một không gian sống và những hoạt động đặc biệt. Ngày mùng 10 tháng 10 năm 2020 chuỗi lễ hội phong cách châu Âu Danko Square chính thức được khai mở mở và sẽ diễn ra định kỳ mỗi cuối tuần. Là một địa điểm vui chơi giải trí mua sắm và thưởng thức nghệ thuật mới của người Thái Nguyên. Tháng 11 năm 2020 công trình kỷ lục tiếp theo được hoàn thành là tháp biểu tượng Victoria với chiều cao 42 m ơ và 3 tượng Tam sư dũng mãnh tại Chân Tháp.

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới khách hàng đối tác, sự kiện tri ân Lời tự tự tình được chủ đầu tư tổ chức với sự tham gia của ca sỹ Lệ Quyên vào ngày 16 tháng 1 2021 với hơn 3.000 đối tác. Đây tiếp tục là một sự kiện được mang dấu ấn lớn của Danko City tại khu vực. Tháng 5 2021 những dãy shophouse đầu tiên tại dự án được cất nóc và đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện để sẵn sàng cho các thương hiệu kinh doanh vào hoạt động trong năm 2021. Trong tháng 6 và tháng 7 năm 2021 công viên hồ mắt rồng đang được đẩy nhanh tiến độ với sự hiện diện của hơn 40 loại cây, hoa, sinh vật cùng bến du thuyền, cầu Medoly kiến tạo một  không gian xanh trọn vẹn cho cư dân. Với những dấu mốc trên những con số ấn tượng cũng gắn liền với dự án Danko City hơn 100 sự kiện lớn nhỏ đã được tổ chức hơn 30000 lượt khách hàng tới thăm dự án, hơn 500 ngàn lượt du khách tới lễ hội Danko Square hơn 5.000 phần quà lớn nhỏ dành tặng cho khách hàng.

Danko Thái Nguyên vượt qua khó khăn:

Xác định tầm quan trọng của dự án Danko Group đã bắt tay với những đối tác nhà thầu lớn có năng lực có kinh nghiệm dày dặn để mau chóng đưa dự án về đích đúng kế hoạch có thể kể đến như Vinaconex, Phục Hưng Holding, CCI… Nhưng hay khi dự án đang được khẩn trương triển khai thì đại dịch covid-19 bùng phát trên toàn quốc kinh tế biến động nhân công sản xuất tắc nghẽn nhiều dự án đã phải tạm dừng thi công. Trong bối cảnh đó chủ đầu tư cùng các nhà cầu vẫn luôn không ngừng tìm kiếm giải pháp để vừa đảm bảo phòng dịch vừa giữ đúng tiến độ dự án đó là là điều chỉnh hhù hợp thường xuyên động viên cán bộ nhân viên cả về vật chất và tinh thần áp sát kiểm tra tuyên truyền thực hiện 5K tới từng bộ phận hạn chế đi lại ra khỏi tính để tránh lây lan dịch bệnh ngoài ý muốn.

tien do danko city

Xem thêm dự án Kosy Hà Nam: https://bachviet-group.net/khu-do-thi-kosy-ha-nam/