Mipec Xuân Thủy Chung Cư Tốt Nhất Trong Tầm Giá

Tại sao chung cư Mipec Xuân Thủy lại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn!

Nhiều Khách hàng sau khi đi xem nhà mẫu chung cư Mipec Xuân Thủy đã không ngần ngại mà xuống tiền mua luôn dù chỉ mới đến lần đầu, theo chia sẽ thì đây là dự án họ ưng ý nhất sau khi đi xem rất nhiều chung cư đang chào bán ở Cầu Giấy.

Nhiều nhà đầu tư lâu năm cho biết mấy năm trở lại đây giá thuê chung cư không ngừng tăng cao, đặc biệt nhu cầu ở khu vực cầu giấy giờ không chỉ là người trong nước thuê mà có cả người ngoại quốc đến thuê cho tiện công việc, có nhiều người một năm chỉ ở vài tháng nhưng sẵn sàng bỏ tiền thuê nguyên năm.

Đặc biệt hiện nay, nhu cầu thì nhiều mà nguồn cung không đáp ứng được, năm nay rất ít dự án mới và đủ tiêu chuẩn bàn giao, lại càng đẩy giá nhà chung cư lên cao, và nhu cầu thuê cũng cao tạo nên cơn sốt nhà chung cư lớn tại Hà Nội

Theo kết quả phân tích từ hiệp hội bất động sản việt nam cho biết mức rao cho thuê chung cư đã tăng từ 15-30% mà vẫn không đủ nguồn cung ứng, nên giá chung cư cũng được đẩy cao hơn so với cùng kỳ năm trước

Mipec Xuân Thủy trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư và người dân mua để ở, khi có vị trí ở ngay trung tâm cầu giấy, thuân tiện đương đi lại, hơn nữa còn nhiều tiện ích cây xanh cảnh quan mà có lẻ đó là điều hiếm thấy ở vùng đất trung tâm này.

Với tiềm năng cho thuê tốt và khả năng tăng giá cao, nên nhiều người đã tới Mipec Xuân Thủy tham khảo và xuống tiền sở hữu trước khi giá lại tăng tiếp

Kể từ khi khai trương nhà mẫu tới nay chung cư Mipec Xuân Thủy có ngày quá tải khách tham quan, có khi khách phải chờ cả tiếng mới tới lượt, nhưng nhiều khách tham quan xong cũng đã chọn cho mình một căn ưng ý và xuống tiền đặt chỗ. Không chỉ có khách trong nước mà còn có nhiều đoàn khách nước ngoài thăm quan dự án, theo chủ đầu tư ở đây cũng đã có một cơ số cư dân là người nước ngoài sỡ hữu và thuê.

Giải thích điều này nhiều người dân cho biết hiện tại ngươi nước ngoài làm việc tại khu vực cầu giấy rất nhiều, nên nhu cầu thuê nhà lớn, hầu như chung cư nào đáp ứng được yêu cầu của họ thì đều có cả đoàn giới thiệu và vào thuê thập chí thuê nguyên tầng. Mipec Xuân Thủy  đang là điểm đến của các nhà đầu tư, để ở không chỉ trong nước mà ngoài nước, bởi ngoài hạ tầng thô ra chung cư Minpec Xuân Thủy còn rất nhiều công trình công cộng đáp ứng nhu cầu trọn vẹn cho cư dân, đảm bảo một cuộc sống khép kín an toàn, rộng rãi mà hiếm có dự án nào đáp ứng được.