VINHOMES SKY PARK – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA ĐẶC QUYỀN VÀ RIÊNG TƯ

VINHOMES SKY PARK – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA ĐẶC QUYỀN VÀ RIÊNG TƯ

Theo Wealth Report, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới, cùng với đó là sự hình thành cộng đồng thượng lưu và xu hướng sống đặc quyền, đề cao tính riêng tư. Tại Bắc Giang, đón đầu xu thế sống thời thượng của giới tinh hoa, chủ đầu tư Vin Group đã kiến tạo “siêu phẩm” Vinhomes Sky Park kết hợp sự hoàn hảo của đặc quyền và đảm bảo tính riêng tư, chuẩn sống bậc cao danh giá.


Hướng đến một cuộc sống đẳng cấp đích thực dành riêng cho cư dân của mình, Vinhomes Bắc Giang phát triển hệ thống dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Tận hưởng cuộc sống tại đây, cư dân sẽ có những phút giây an lành, thoải mái như đang nghỉ dưỡng tại các khu du lịch cao cấp với đa dạng đặc quyền như: bể bơi vô cực, vườn thiền, vườn chân mây (Sky Garden), trung tâm thương mại, công viên, hệ thống gym, fitness, yoga, cafe vườn treo, hồ điều hòa…Đặc biệt, không chỉ sống sang và đẳng cấp, những chủ nhân tương lai của Vinhomes Sky Park còn được tận hưởng những dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho giới tinh hoa thông qua việc ứng dụng nền tảng IoT với ba trục cốt lõi: căn hộ thông minh, an ninh thông minh và vận hành thông minh. Qua đó, đảm bảo tính riêng tư và an toàn tuyệt đối cho quý cư dân.

BẢN GIAO HƯỞNG NHỮNG SẮC XANH ĐẮT GIÁ TẠI VINHOMES SKY PARK

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thiên nhiên, bàn tay và khối óc của người kiến tạo, Vinhomes Sky Park Bắc Giang được ví như một bản giao hưởng xanh yên bình ngay giữa lòng thành phố. Lấy ý tưởng từ hành trình trở về với thiên nhiên thuần khiết, Vinhomes Sky Park được bao bọc bởi hệ thống cây xanh, muôn ngàn hoa rực rỡ sắc màu cùng công viên hồ điều hòa ngay trước dự án, mang tới bầu không khí trong lành, tránh xa khói bụi, ô nhiễm. Tại đây, mỗi ngày cư dân có thể lựa chọn đa dạng các hoạt động tái tạo năng lượng. Ngay trong nội khu, một tổ hợp dịch vụ gym, spa, bể bơi vô cực, pool bar-cafe đã được thiết kế dành riêng cho những cư dân yêu thích sự năng động.

Trong khi đó, các cư dân ưa chuộng nhẹ nhàng, tĩnh lặng có thể thư giãn tại vườn thiền, sân tập dưỡng sinh, yoga, tuyến phố dạo bộ, vườn chân mây (Sky Garden)…Đặc biệt, từ ban công mỗi căn hộ, cư dân có thể đón nhận luồng gió tươi mát từ hệ sinh thái xanh với hệ thống công viên, hồ điều hòa, đường dạo bộ cùng những tán cây xanh mát. Có thể nói, giữa thành phố náo nhiệt và sầm uất, sự xuất hiện của Vinhomes Sky Park đã tác tạo nên một thanh âm “hạnh phúc”, mở ra “thiên đường” an cư đích thực dành cho những chủ nhân xứng tầm.